Vitamin và khoáng chất hoạt động như thế nào trong cơ thể?

Cơ thể chúng ta cần vitamin và khoáng chất vì nhiều lý do. Chúng giúp chúng ta tăng trưởng và phát triển đúng cách, chúng cho phép cơ thể chúng ta sản xuất năng lượng, và chúng giúp bảo vệ chúng ta khỏi bệnh tật và bệnh tật.

 

Vitamin và khoáng chất kết hợp với nhau trong cơ thể chúng ta để thực hiện các chức năng thiết yếu. Ví dụ, vitamin C cần thiết cho việc sản xuất collagen, là một loại protein quan trọng giúp giữ cho làn da của chúng ta khỏe mạnh. magiê giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, trong khi sắt cần thiết để vận chuyển oxy trong máu.

 

Mặc dù chúng ta có thể nhận được một số vitamin và khoáng chất từ ​​thực phẩm chúng ta ăn, nhưng thường rất khó để có đủ các chất dinh dưỡng này chỉ từ chế độ ăn uống. Đây là nơi bổ sung có thể hữu ích. Các chất bổ sung cung cấp cho cơ thể chúng ta các vitamin và khoáng chất mà chúng ta có thể không nhận được đủ từ chế độ ăn uống của mình.

 

Khi lựa chọn một chất bổ sung, điều quan trọng là phải chọn một trong đó có chất lượng cao và dựa trên nghiên cứu khoa học. Có rất nhiều chất bổ sung khác nhau có sẵn trên thị trường, vì vậy điều quan trọng là phải nói chuyện với chuyên gia chăm sóc sức khỏe để tìm một loại phù hợp với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *