nhãn hiệu son môi thuần chay tốt nhất là gì?

Ngày nay lối sống đã tìm đến mỹ phẩm và làm đẹp. Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường như dầu gội, son môi, xà phòng, mỹ phẩm thuần chay và mỹ phẩm thuần chay. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa để biết về tất cả chúng?

Mỹ phẩm thuần chay hoặc mỹ phẩm không độc ác là gì?

Mỹ phẩm thuần chay và mỹ phẩm không độc hại, họ thường bị nhầm lẫn vì cơ sở của chúng gần như giống nhau: Không làm tổn thương động vật. Tuy nhiên, chúng ta phải làm rõ rằng chúng không giống nhau. Và ở đây chúng tôi giải thích tại sao:

Mỹ phẩm thuần chay là một trong những sản phẩm của nó 100% không có thành phần động vật. Nó không được phép sử dụng ngay cả các dẫn xuất của chúng. Vì nó tìm cách thu được một kết quả hoàn toàn không có các sản phẩm động vật.

Mặt khác, mỹ phẩm được phân loại là không có chất độc hại là loại mỹ phẩm trong đó các cuộc thử nghiệm và kiểm tra được thực hiện trước khi tung ra thị trường, không được sử dụng trên động vật. Có nghĩa là không có lạm dụng hoặc bóc lột động vật. Nhưng điều này không có nghĩa là các thành phần hoặc hợp chất của nó không có nguồn gốc động vật.

Vì vậy, việc làm rõ rằng mỹ phẩm không có chất độc hại không nhất thiết phải là mỹ phẩm thuần chay là đúng. Vì vậy, nếu bạn muốn mua một loại mỹ phẩm thuần chay, bạn nên kiểm tra thành phần thật kỹ.

Ngoài ra, tính năng này hoạt động ngược lại, vì mỹ phẩm thuần chay không có nghĩa là nó chưa được thử nghiệm trên động vật. Vì vậy, nếu bạn tìm thấy một sản phẩm thuần chay, không có phân loại không độc hại, đó là vì nó đã được thử nghiệm trên động vật.

Các thương hiệu mỹ phẩm thuần chay tốt nhất là gì?

Nếu bạn đang cân nhắc mua mỹ phẩm thuần chay, tốt hơn hết bạn nên xem danh sách sau đây mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Mỹ phẩm Tarte

Đây là một trong những thương hiệu được công nhận là bán mỹ phẩm thuần chay 100%. Mỹ phẩm của họ đã có mặt trên khắp thế giới và rất dễ tìm. Nó có nhiều loại sản phẩm, cung cấp cho bạn chất lượng tuyệt vời với sự tự tin là 100% nguyên liệu thuần chay.

Quá đối mặt

Đây là một trong những thương hiệu được công nhận rộng rãi nhất, đặc biệt là về chất lượng đáng kinh ngạc của các sản phẩm của họ và đảm bảo rằng tất cả đều là thuần chay 100%. Nó có nhiều loại mỹ phẩm, trong đó các sắc thái của màu sắc rất sặc sỡ chiếm ưu thế. Ngoài ra, mỹ phẩm của bạn có thể được xử lý mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Kat Von D Beauty

Đây là một trong những thương hiệu phổ biến nhất ở Tây Ban Nha. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó ở cửa hàng gần nhất. Và hơn hết, chất lượng sản phẩm và mỹ phẩm của họ thật đáng kinh ngạc. Bạn sẽ chắc chắn rằng mọi thứ bạn sử dụng là 100% thuần chay!

Những thương hiệu không có sự tàn ác cung cấp son môi là gì?

Vì sự tàn ác của động vật là mối quan tâm của tất cả mọi người, nên ngày nay có rất nhiều nhãn hiệu son môi thuần chay hoặc không có sự tàn ác đã được công nhận.

Suy tàn đô thị

Đây là một trong những thương hiệu được công nhận là không có sự tàn ác. Ngoài ra, chất lượng của nó đã làm cho nó nổi bật trong thế giới thẩm mỹ. Kể từ khi thành lập, họ đã thể hiện rõ ý định không làm hại hoặc làm hỏng bất kỳ động vật nào trong quá trình sản xuất đồ trang điểm của họ. Do đó, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

NYX

Đây là một trong những thương hiệu đã được sự chấp thuận của PETA, một tổ chức lâu đời đấu tranh bảo vệ động vật và chăm sóc chúng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu đáng tin cậy, NYX sẽ là thương hiệu dành cho bạn.

Tội phạm vôi

Nếu bạn yêu thích những gam màu đậm thì đây sẽ là thương hiệu dành cho bạn. Vì màu sắc của nó rất sống động nên chúng sẽ khiến bạn trông giống như một cô gái bước ra từ câu chuyện cổ tích. Và điều tốt nhất của tất cả? Đó là chúng là sản phẩm 100% không lạm dụng động vật. Vì vậy, bạn có thể trông tuyệt vời mà không bị lương tâm ăn mòn.

Kỹ thuật thực sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *