Bỏ hoặc tái chế các loại kem hoặc mỹ phẩm hết hạn sử dụng ở đâu?

Một người bình thường có rất nhiều sản phẩm làm đẹp mà họ không sử dụng thường xuyên. Trên thực tế, hầu hết chúng ta đều có đồ trang điểm và kem cũ chiếm không gian trong tủ phòng tắm của chúng ta! Nhưng bạn sẽ làm gì với tất cả những sản phẩm đó khi chúng hết hạn?

 

May mắn thay, có một số lựa chọn để vứt bỏ hoặc tái chế các loại kem và mỹ phẩm đã hết hạn sử dụng. Bạn luôn có thể vứt chúng vào thùng rác, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn, bạn có thể thử một trong các phương pháp sau:

 

1. Quyên góp cho trung tâm quyên góp địa phương: Có rất nhiều tổ chức chấp nhận quyên góp các sản phẩm làm đẹp chưa sử dụng hoặc sử dụng một chút. Đây là một cách tuyệt vời để dọn tủ của bạn và giúp đỡ những người có nhu cầu!

 

2. Đưa chúng đến trung tâm tái chế địa phương: Nhiều thành phố đã bắt đầu cung cấp các chương trình tái chế các sản phẩm làm đẹp. Đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng các sản phẩm cũ của bạn không bị chôn vùi trong bãi rác!

 

3. Tự làm các sản phẩm làm đẹp tự làm: Nếu cảm thấy sáng tạo, bạn có thể thử tự làm các sản phẩm làm đẹp từ kem và mỹ phẩm hết hạn sử dụng. Có rất nhiều công thức nấu ăn trực tuyến có thể giúp bạn làm điều này!

 

Hy vọng rằng những ý tưởng này sẽ giúp bạn loại bỏ những sản phẩm làm đẹp cũ đang chiếm không gian trong ngôi nhà của bạn! Bạn có gợi ý nào khác để vứt bỏ hoặc tái chế mỹ phẩm đã hết hạn sử dụng không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *