12 thương hiệu làm đẹp sạch tốt nhất

Khi nói đến làm đẹp, có vô số sản phẩm và thương hiệu để bạn lựa chọn. Nhưng không phải tất cả chúng đều được tạo ra như nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn làm đẹp sạch không chứa các thành phần độc hại, thì đây là 12 thương hiệu tốt nhất bạn nên thử.

 

1. Beautycounter

 

2. Vẻ đẹp Credo

 

3. Follain

 

4. Thị trường cai nghiện

 

5. VỐN

 

6. Cocokind

 

7. One Love Organics

 

8.Bushbalm

 

9. GOLDE Turmeric Toniclatte Mixer sữa vàng pha trộn thức uống bổ sung nghệ10 .. Osea Malibu11 .. Herbivore12 .. Mahalo Skin Care

 

Vẻ đẹp sạch sẽ là gì?

 

Vẻ đẹp sạch là một thuật ngữ dùng để mô tả các sản phẩm không chứa các thành phần độc hại, chẳng hạn như paraben, sulfat, phthalates, nước hoa tổng hợp, v.v. Những sản phẩm này cũng thường được làm bằng các thành phần tự nhiên hoặc hữu cơ và chúng không được thử nghiệm trên động vật.

 

Nếu bạn đang muốn chuyển sang thói quen làm đẹp sạch sẽ, đây là 12 thương hiệu tốt nhất bạn nên tham khảo.

 

1. Beautycounter

 

Beautycounter là một thương hiệu làm đẹp sạch tạo ra các sản phẩm an toàn cho cả con người và hành tinh. Tất cả các sản phẩm của họ đều không chứa các thành phần độc hại như paraben, phthalates, nước hoa tổng hợp, v.v. Họ cũng cam kết sử dụng các thành phần và bao bì bền vững, và họ là một Tập đoàn B được chứng nhận.

 

2. Vẻ đẹp Credo

 

Credo Beauty là nhà bán lẻ mỹ phẩm sạch mang hơn 80 thương hiệu khác nhau. Tất cả các sản phẩm họ bán đều không chứa các thành phần độc hại như paraben, sulfat, phthalates, nước hoa tổng hợp, v.v. Họ cũng có cam kết về tính bền vững, và họ cung cấp các lớp học và sự kiện về các chủ đề như vẻ đẹp sạch sẽ và sức khỏe.

 

3. Follain

 

Follain là một thương hiệu làm đẹp sạch giúp bạn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm an toàn cho cả con người và hành tinh. Tất cả các sản phẩm của họ đều không chứa các thành phần độc hại như paraben, sulfat, phthalates, nước hoa tổng hợp, v.v. Họ cũng cung cấp tuyển chọn các sản phẩm làm đẹp tự nhiên và hữu cơ được tuyển chọn.

 

4. Thị trường cai nghiện

 

Thị trường Detox là một nhà bán lẻ làm đẹp sạch mang hơn 100 thương hiệu khác nhau. Tất cả các sản phẩm họ bán đều không chứa các thành phần độc hại như paraben, sulfat, phthalates, nước hoa tổng hợp, v.v. Họ cũng có cam kết về tính bền vững, và họ cung cấp các lớp học và sự kiện về các chủ đề như vẻ đẹp sạch sẽ và sức khỏe.

 

5. VỐN

 

CAPBEAUTY là nhà bán lẻ mỹ phẩm sạch mang hơn 200 nhãn hiệu khác nhau. Tất cả các sản phẩm họ bán đều không chứa các thành phần độc hại như paraben, sulfat, phthalates, nước hoa tổng hợp, v.v. Họ cũng có cam kết về tính bền vững, và họ cung cấp các lớp học và sự kiện về các chủ đề như vẻ đẹp sạch sẽ và sức khỏe.

 

6. Cocokind

 

Cocokind là một thương hiệu làm đẹp sạch, tạo ra các sản phẩm tốt cho cả con người và hành tinh. Tất cả các sản phẩm của họ đều không chứa các thành phần độc hại như paraben, sulfat, phthalates, nước hoa tổng hợp, v.v. Họ cũng cam kết sử dụng các thành phần và bao bì bền vững, và họ là một Tập đoàn B được chứng nhận.

 

7. One Love Organics

 

One Love Organics là một thương hiệu làm đẹp sạch, tạo ra các sản phẩm tốt cho cả con người và hành tinh. Tất cả các sản phẩm của họ đều không chứa các thành phần độc hại như paraben, sulfat, phthalates, nước hoa tổng hợp, v.v. Họ cũng có cam kết sử dụng các thành phần và bao bì bền vững.

 

8.Bushbalm

 

Bushbalm là một thương hiệu làm đẹp sạch tạo ra các sản phẩm tốt cho cả con người và hành tinh. Tất cả các sản phẩm của họ đều không chứa các thành phần độc hại như paraben, sulfat, phthalates, nước hoa tổng hợp, v.v. Họ cũng cam kết sử dụng các thành phần và bao bì bền vững, và họ là một Tập đoàn B được chứng nhận.

 

9. Thuốc bổ tinh bột nghệ GOLDE

 

GOLDE Turmeric Tonic là một thương hiệu làm đẹp sạch tạo ra các sản phẩm tốt cho cả con người và hành tinh. Tất cả các sản phẩm của họ đều không chứa các thành phần độc hại như paraben, sulfat, phthalates, nước hoa tổng hợp, v.v. Họ cũng có cam kết sử dụng các thành phần và bao bì bền vững.

 

 

 

10. Lilah B.

 

Lilah B. là một thương hiệu làm đẹp sạch chuyên sản xuất các sản phẩm tốt cho cả con người và hành tinh. Tất cả các sản phẩm của họ đều không chứa các thành phần độc hại như paraben, sulfat, phthalates, nước hoa tổng hợp, v.v. Họ cũng có cam kết sử dụng các thành phần và bao bì bền vững.

 

11. Meow Meow Tweet

 

Meow Meow Tweet là một thương hiệu làm đẹp sạch tạo ra các sản phẩm tốt cho cả con người và hành tinh. Tất cả các sản phẩm của họ đều không chứa các thành phần độc hại như paraben, sulfat, phthalates, nước hoa tổng hợp, v.v. Họ cũng cam kết sử dụng các thành phần và bao bì bền vững, và họ là một Tập đoàn B được chứng nhận.

 

12. Beautycounter

 

Beautycounter là một thương hiệu làm đẹp sạch giúp bạn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm an toàn cho cả con người và hành tinh. Tất cả các sản phẩm của họ đều không chứa các thành phần độc hại như paraben, sulfat, phthalates, nước hoa tổng hợp,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *